×

ติดต่อเรา

เกี่ยวกับเรา

หน้าแรก > เกี่ยวกับเรา

สิ่งที่เราทำหมวดหมู่สินค้าของเรา

Chitsuruya Enterprise ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม พ.ศ. 1996 โดยพึ่งพาทรัพยากรธรรมชาติอันประณีตในการจัดหาและผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นเลิศ เดี๋ยวเราจัดให้ สาหร่ายอบ, ซอสถั่วเหลือง และผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายทะเลอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เข้าร่วมเป็นหุ้นส่วนกับ Fujimasa Co., Ltd. ของญี่ปุ่นในเดือนมีนาคม 2001 และก่อตั้ง Nantong ChitsuruFoods Co., Ltd. เพื่อพยายามเข้าสู่ตลาด intemational โดยอิงจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เราแนะนำอุปกรณ์พิเศษขั้นสูงระดับโลกและพัฒนาใหม่และปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญในการผลิตสาหร่าย เครื่องปรุงรส (ซอสถั่วเหลือง น้ำส้มสายชู มิริน ซอสก๋วยเตี๋ยว ซอสบาร์บีคิว...) วาซาบิ ขิงซูชิ และชุดผลิตภัณฑ์อาหารญี่ปุ่น Nantong Chitsuru Foods อุทิศตนเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนร่วมสมัยในด้านอาหารแบบดั้งเดิม ดีต่อสุขภาพ และเป็นธรรมชาติ อาหาร

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Chitsuruya, Senetsu & Edozen ได้รับการพัฒนามากกว่า 100 ประเภทของผลิตภัณฑ์และส่งออกไปยังกว่า 30 ประเทศ นอกจากนี้ ธุรกิจยังใช้ใบรับรองคุณภาพระดับสากล BRC, HACCP และ ISO 9001

"

เรามุ่งมั่นที่จะทำเช่นนั้นในราคาที่ยุติธรรมสำหรับผู้บริโภคโดยไม่ลดทอนคุณภาพและคงไว้ซึ่งการบริการลูกค้าในระดับสูงอยู่เสมอ

สถานการณ์การส่งออกตลาดโลก

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ Chitsuruya, Senetsu & Edozen ได้รับการพัฒนาผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 ชนิดและส่งออกไปยังกว่า 30 ประเทศ ซึ่งรวมถึงจีน รัสเซีย ญี่ปุ่น ไทย เวียดนาม มาเลเซีย อินโดนีเซีย สิงคโปร์ ออสเตรเลีย ตุรกี สเปน ฝรั่งเศส , ยูเครน, อียิปต์, ลักเซมเบิร์ก, แคนาดา, สหรัฐอเมริกา, บราซิล, อาร์เจนตินา, แอฟริกาใต้ ...

ตลาดโลก

50+ การส่งออก
ประเทศและภูมิภาค

มีการจัดหาผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

กระทรวงการค้าต่างประเทศสำนักงานสิ่งแวดล้อม

เรามีบริษัทการค้าของเราเอง - Nantong Qianhui Trading Co Ltd ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในอาคารสำนักงานธุรกิจในใจกลางเมืองหนานทง มณฑลเจียงซู ทีมงานมืออาชีพของเราให้บริการออนไลน์ 7 * 24 ชั่วโมง

สำนักงานสิ่งแวดล้อม

ที่มาของเราเรื่องราวของแบรนด์

"

ต้นกำเนิดของ 'ชิสึรุยะ' : LvSi แหล่งกำเนิดของสาหร่ายทะเล การทดลองเพาะสาหร่ายประสบความสำเร็จใน LvSi ในปี 1973

LvSi ยังได้รับการขนานนามว่า 'เมืองแครนซ์' - ตำนานเล่าว่า dongbin เคยมาโดยเครนถึงสี่ครั้ง และสถานที่แห่งนี้ก็ถูกเรียกว่า 'LvSi' (Lv สี่ครั้ง) ตั้งแต่นั้นมา เนื่องจากแบรนด์ของเราถือกำเนิดขึ้นใน LvSi ควบคู่ไปกับทิศทางการพัฒนาบริษัทของเรา โดยยึดตามอาหารญี่ปุ่น จึงมีการนำเสียงออกเสียงภาษาญี่ปุ่นมาใช้เป็นแบรนด์ของเรา 'chitsuruya'

"

ที่มาของ "วารากุ" : เพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีความหลากหลาย เราจึงสร้างแบรนด์ "วารากุ"

ที่มาของ "SENETSU":ผู้นำของบริษัทต้องการให้บริษัทของเราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราจึงสร้างแบรนด์ "SENETSU" ขึ้นเพื่อให้ทิศทางของเราชัดเจน

ต้นกำเนิดของ "เอโดะเซ็น": ตามประวัติศาสตร์ แหล่งกำเนิดของสาหร่ายที่เรียกว่า "เอโดะ" ซึ่งก็คือโตเกียวในปัจจุบัน แต่เราค้นหาบันทึกในสมัยราชวงศ์หมิงโนริได้รับการปลูกฝังในประเทศจีนแล้ว ดังนั้นเราจึงมุ่งเน้นไปที่ลำดับของไทม์ไลน์นั้นเพื่อสร้างแบรนด์ "EDOZEN" หมายความว่าการแพร่หลายของสาหร่าย (โนริ) มีมาก่อนสมัยเอโดะ

ใบรับรองใบรับรองอะไร
เรามี

โรงงานได้รับการรับรองมาตรฐานสากลอย่างเต็มรูปแบบ ได้แก่ HACCP, BRC, ISO9001, SEDEX, FDA, IBL และอื่นๆ ผลิตภัณฑ์ได้รับการรับรองฮาลาลและโคเชอร์ บรรจุภัณฑ์มีใบรับรองด้านสิ่งแวดล้อม FSC

ด้านบน ด้านบน