×

ติดต่อเรา

สาหร่ายอบ

หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > สาหร่ายอบ

ยินดีต้อนรับสู่ chitsuru foods ซัพพลายเออร์และผู้ผลิตสาหร่ายอบชั้นนำ

สาหร่ายอบหรือที่เรียกว่าโนริเป็นส่วนประกอบหลักในอาหารซูชิมากมาย เพิ่มรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์และเนื้อสัมผัสกรุบกรอบให้กับโรลและอาหารอื่นๆ ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับร้านซูชิและร้านอาหารอื่นๆ ในฐานะผู้จัดหาและผู้ผลิตสาหร่ายอบชั้นนำ พวกเราที่ Nantong Chitsuru Foods Co., Ltd. มุ่งมั่นที่จะจัดหาผลิตภัณฑ์สาหร่ายอบที่มีคุณภาพสูงสุดให้กับลูกค้าของเรา

สิ่งที่เราทำผลิตภัณฑ์สาหร่ายอบกรอบของเรา

เรามีผลิตภัณฑ์สาหร่ายอบหลากหลายชนิด ได้แก่ โนริ ดัลส์ และสาหร่ายเคลป์ แต่ละชนิดมีรสชาติและเนื้อสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงเหมาะสำหรับอาหารและความชอบที่แตกต่างกันไป แผ่นโนริของเราบางและกรอบ จึงเหมาะสำหรับการม้วนไส้ซูชิ Dulse มีรสหวานและเผ็ดเล็กน้อย ทำให้เป็นอาหารเสริมที่อร่อยสำหรับสลัดและอาหารอื่นๆ เคลป์มีรสอ่อนๆ และเค็มเล็กน้อย สามารถใช้เป็นเครื่องปรุงหรือใส่ในซุปและอาหารอื่นๆ ได้

รู้จักเราเรื่องราวของผู้ผลิตสาหร่ายอบ

ที่ chitsuru foods เราทุ่มเทเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์สาหร่ายอบคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเรา บริษัทของเราดำเนินธุรกิจมากว่า 20 ปี และเรามุ่งมั่นที่จะใช้วิธีการที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในการเก็บเกี่ยวสาหร่ายของเรา เราภูมิใจที่ได้ถือ SEDEX/BRC/HACCP/ISO/FDA/HALAL/KOSHER ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามมาตรฐานคุณภาพสูงสุด ในฐานะซัพพลายเออร์และผู้ผลิตสาหร่ายอบ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเรา

ข้อมูลเพิ่มเติมข้อกำหนดและขั้นต่ำ

ราคาของสาหร่ายทะเลขึ้นอยู่กับระดับคุณภาพและข้อกำหนดบรรจุภัณฑ์ที่แตกต่างกัน เราสัญญาว่าสาหร่ายทุกห่อที่ผลิตมีคุณภาพดีเยี่ยมและราคาดีที่สุด

ชื่อ นามสกุล เกรด รหัส HS แผ่น/ถุง ถุง / กล่อง MOQ
สาหร่ายอบ ทองคำ 2008993100 50 30 80
สาหร่ายอบ เงิน 2008993100 50 30 80
สาหร่ายอบ สีแดง 2008993100 50 30 80
สาหร่ายอบ สีเขียว 2008993100 50 30 80

ผู้ผลิตมืออาชีพกระบวนการผลิตขั้นสูงของเรา

อาหารชิสึรุเป็นภารกิจและความรับผิดชอบที่สำคัญที่สุดของบริษัทผู้ผลิต

ควบคุมคุณภาพเราควบคุมคุณภาพของสาหร่ายแต่ละชิ้น

บริษัท ปฏิบัติตามมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ HACCP อย่างเคร่งครัดสำหรับการดำเนินการผลิตการควบคุมอย่างเข้มงวดของจุดควบคุมหลัก

 • ตรวจสอบวัตถุดิบ

  ตรวจสอบวัตถุดิบ

  การหยิบวัตถุดิบเป็นขั้นตอนแรกของการแปรรูปสาหร่ายเพื่อให้แน่ใจว่าวัตถุดิบปราศจากสิ่งเจือปนและความเสียหาย

 • ย่าง

  ย่าง

  ด้วยเส้นอบสาหร่ายอัตโนมัติสองเส้น

 • การตรวจจับโลหะ

  การตรวจจับโลหะ

  ผลิตภัณฑ์แต่ละบรรจุภัณฑ์ต้องผ่านการทดสอบด้วยเครื่องตรวจจับโลหะ เพื่อป้องกันโลหะเจือปนที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าปะปนเข้าไปในผลิตภัณฑ์

การส่งสินค้า การส่งสินค้า

การจัดส่งและการบรรจุการส่งสินค้า

ท่าเรือที่ใกล้ที่สุดของเราคือท่าเรือหนานทงและท่าเรือเซี่ยงไฮ้ เราร่วมมือกับบริษัทรับส่งสินค้าระหว่างประเทศด้านอาหารในท้องถิ่นที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดมากว่า 20 ปี และเราสามารถดำเนินการต่างๆ เช่น การโหลดและการขนส่งบนเรือให้ตรงเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะถึงท่าเรืออย่างปลอดภัยและตรงเวลา

การจัดส่งและการบรรจุการบรรจุ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการบรรจุตามมาตรฐานที่เหมือนกันตั้งแต่ถุงด้านในจนถึงกล่องด้านนอกโดยใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าจะถูกส่งถึงลูกค้าด้วยรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่ดีและไม่ทำให้สินค้าเสียหาย