×

ติดต่อเรา

ซอสปรุงรส

หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > ซอสปรุงรส

ยินดีต้อนรับสู่ chitsuru foods ซัพพลายเออร์และผู้ผลิตซอสปรุงรสชั้นนำ

ซอสปรุงรสหรือที่เรียกว่าซอส Unagi, mirin, ซอสเทอริยากิ, ซอสบาร์บีคิว ทำโดยการผสมซีอิ๊วกับส่วนผสมต่างๆ ทำให้เรามีรสชาติที่แตกต่างกัน

สิ่งที่เราทำผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรสของเรา

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์ซอสปรุงรสที่หลากหลาย ได้แก่ ซอสอูนางิ ซอสเทอริยากิ ฮอนมิริน มิรินฟู ซอสอุนางิสามารถใช้เป็นซอสจิ้มสำหรับปลาไหลย่างจานนี้ของญี่ปุ่นได้ ความแตกต่างระหว่าง ฮอน มิริน และ มิริน ฟู คือ มีแอลกอฮอล์หรือไม่

รู้จักเราเรื่องราวของผู้ผลิตซอสปรุงรส

ซอสปรุงรสยี่ห้อ Chitsuruya เริ่มขายในตลาดสหภาพยุโรปและเอเชียในปี 2001 เป็นเวลาหลายปีที่ Chitsuru Foods ทุ่มเทให้กับการผลิตซอสปรุงรสสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมียม เพื่อจัดหาซอสปรุงรสด้วยราคาที่แข่งขันได้เราจึงมีชื่อเสียงไปทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมข้อกำหนดและขั้นต่ำ

ซอสปรุงรสเป็นหนึ่งในเครื่องปรุงรสที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในอาหารญี่ปุ่น ขนาดบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเชิงพาณิชย์คือ 1.8L

ชื่อ นามสกุล ประเภท รหัส HS ข้อกำหนดบรรจุ ลิตร/กล่อง MOQ
ซอสอุนางิ หวาน 2103909000 PET 1.8L*6/หีบ 100
ซอสเทริยากิ หวาน 2103909000 PET 1.8L*6/หีบ 100
ซอสบาร์บีคิว หวาน 2103909000 PET 1.8L*6/หีบ 100
มิรินฟู หวาน 2103909000 เอี๊ยม 18 / กล่อง 200

ซอสปรุงรสสถานการณ์การใช้งาน

Chitsuru Foods มีซอสปรุงรสหลายชนิด

เราควบคุมคุณภาพของซอสปรุงรสแต่ละชิ้น

บริษัท ปฏิบัติตามมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ HACCP อย่างเคร่งครัดสำหรับการดำเนินการผลิตการควบคุมอย่างเข้มงวดของจุดควบคุมหลัก

  • การฆ่าเชื้อ
  • บรรจุร้อน
การส่งสินค้า การส่งสินค้า

การจัดส่งและการบรรจุการส่งสินค้า

ท่าเรือที่ใกล้ที่สุดของเราคือท่าเรือหนานทงและท่าเรือเซี่ยงไฮ้ เราร่วมมือกับบริษัทรับส่งสินค้าระหว่างประเทศด้านอาหารในท้องถิ่นที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดมากว่า 20 ปี และเราสามารถดำเนินการต่างๆ เช่น การโหลดและการขนส่งบนเรือให้ตรงเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะถึงท่าเรืออย่างปลอดภัยและตรงเวลา

การจัดส่งและการบรรจุการบรรจุ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการบรรจุตามมาตรฐานที่เหมือนกันตั้งแต่ถุงด้านในจนถึงกล่องด้านนอกโดยใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าจะถูกส่งถึงลูกค้าด้วยรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่ดีและไม่ทำให้สินค้าเสียหาย