×

ติดต่อเรา

น้ำส้มสายชู

หน้าแรก > ผลิตภัณฑ์ > น้ำส้มสายชู

ยินดีต้อนรับสู่ chitsuru foods ซัพพลายเออร์และผู้ผลิตน้ำส้มสายชูชั้นนำ

น้ำส้มสายชูเป็นอาหารหลักของอาหารญี่ปุ่น น้ำส้มสายชูช่วยเพิ่มรสชาติให้กับอาหารต่างๆ ทั้งในการปรุงอาหารและบนโต๊ะอาหาร น้ำส้มสายชูซูชิมีกลิ่นหอมและรสหวานในข้าวซูชิ

สิ่งที่เราทำผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูของเรา

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์น้ำส้มสายชูที่หลากหลาย รวมถึงน้ำส้มสายชูซูชิ น้ำส้มสายชูข้าว น้ำส้มสายชูสีดำ และน้ำส้มสายชูข้าวกล้อง แต่ละประเภทสามารถเหมาะกับอาหารและความชอบที่แตกต่างกัน น้ำส้มสายชูซูชิมักจะเป็นน้ำจิ้มสำหรับซูชิ น้ำส้มสายชูข้าวมักจะเป็นเครื่องปรุงในการปรุงอาหาร น้ำส้มสายชูสีดำสามารถใช้เป็นทั้งน้ำสลัดและน้ำจิ้ม น้ำส้มสายชูข้าวกล้องมักบริโภคกับน้ำผึ้งเพื่อเป็นอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ

รู้จักเราเรื่องราวของผู้ผลิตน้ำส้มสายชู

น้ำส้มสายชูยี่ห้อ Chitsuruya เริ่มขายในตลาดสหภาพยุโรปและเอเชียในปี 2001 เป็นเวลาหลายปีที่อาหารของ Chitsuru ทุ่มเทให้กับการผลิตน้ำส้มสายชูสำหรับซูชิระดับพรีเมียม เพื่อให้น้ำส้มสายชูเกรดพรีเมี่ยมมีราคาที่แข่งขันได้ เรามีชื่อเสียงไปทั่วโลก

ข้อมูลเพิ่มเติมข้อกำหนดและขั้นต่ำ

น้ำส้มสายชูเป็นเครื่องปรุงรสที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในอาหารญี่ปุ่น ขนาดบรรจุที่นิยมมากที่สุดสำหรับการค้าคือ 18L

ชื่อ นามสกุล ประเภท รหัส HS ข้อกำหนดบรรจุ ลิตร/กล่อง MOQ
น้ำส้มสายชู น้ำส้มสายชูข้าว 2209000000 เอี๊ยม 18L / หีบ 200
น้ำส้มสายชู น้ำส้มสายชูข้าว 2209000000 เอี๊ยม 18L / หีบ 200

ผู้ผลิตมืออาชีพกระบวนการผลิตขั้นสูงของเรา

อาหารชิสึรุเป็นภารกิจและความรับผิดชอบที่สำคัญที่สุดของบริษัทผู้ผลิต

ควบคุมคุณภาพเราควบคุมคุณภาพของน้ำส้มสายชูแต่ละชิ้น

บริษัท ปฏิบัติตามมาตรฐานระบบการจัดการคุณภาพ HACCP อย่างเคร่งครัดสำหรับการดำเนินการผลิตการควบคุมอย่างเข้มงวดของจุดควบคุมหลัก

การส่งสินค้า การส่งสินค้า

การจัดส่งและการบรรจุการส่งสินค้า

ท่าเรือที่ใกล้ที่สุดของเราคือท่าเรือหนานทงและท่าเรือเซี่ยงไฮ้ เราร่วมมือกับบริษัทรับส่งสินค้าระหว่างประเทศด้านอาหารในท้องถิ่นที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดมากว่า 20 ปี และเราสามารถดำเนินการต่างๆ เช่น การโหลดและการขนส่งบนเรือให้ตรงเวลา เพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าจะถึงท่าเรืออย่างปลอดภัยและตรงเวลา

การจัดส่งและการบรรจุการบรรจุ

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการบรรจุตามมาตรฐานที่เหมือนกันตั้งแต่ถุงด้านในจนถึงกล่องด้านนอกโดยใช้วัสดุบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าจะถูกส่งถึงลูกค้าด้วยรูปลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่ดีและไม่ทำให้สินค้าเสียหาย